Tin Văn hóa xã hội

Hội LHPN xã Đôn Nhân gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày 15/10, Hội LHPN xã Đôn Nhân tổ chức gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 100 cán bộ hội viên phụ nữ đại diện cho hơn 1000 hội viên phụ nữ xã.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam. Với phương châm hướng về cơ sở, các cấp Hội đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm. Nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình hiệu quả, có sức lan tỏa đã được các cấp, các ngành đánh giá cao, phấn đấu rèn luyện các phẩm chất đạo đức Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới… Bên cạnh đó, Hội đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng trong việc đào tạo cán bộ nữ, phát triển đảng viên nữ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Đảng uỷ xã Đôn Nhân đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Hội Phụ nữ, cũng như của toàn thể hội viên. Đồng thời mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; nắm bắt tốt tình hình đời sống, tư tưởng của hội viên; nêu cao tinh thần kỷ cương, trách nhiệm; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Nhân dịp này, Hội LHPN đã trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho cán bộ hội viên Nguyễn Thị Hồng.

Thu Hà

 

 

Ngày đăng: 15/10/2020