Thời sự tổng hợp

HĐND xã Yên Thạch khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 11

Sáng ngày 22/7/2020, HĐND xã Yên Thạch khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 11. Dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Nghiệp - Phó Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Duy Tiến - Huyện ủy viên, trưởng phòng Kinh tế hạ tầng; các đồng chí trong BTV, BCH, ủy viên UBND xã, Bí thư chi bộ và các đồng chí là đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, Thường trực HĐND xã đã thông qua tờ trình về miễn nhiệm các chức danh Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Phú Nông; miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Duy Vĩnh. Tại kỳ họp cũng đã bầu bổ sung ông Nguyễn Phú Nông với chức danh phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã; bà Nguyễn Thị Sơn chức danh phó Chủ tịch HĐND xã; bầu bổ sung ông Nguyễn Tiến Hiền với chức danh phó Chủ tịch UBND xã.

Tại kỳ họp đã thông qua 10 Nghị quyết gồm Nghị quyết về bầu bổ sung và miễn nhiệm các chức danh tại kỳ họp; nghị quyết về thu chi ngân sách năm 2019; nghị quyết điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách 6 táng cuối năm 2020; ban hành nghị quyết giám sát chuyên đề của HĐND năm 2021; nghị quyết xác định đầu tư xây dựng cơ bản các công trình giai đoạn 2020- 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Phú Nông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Yên Thạch thay mặt các đồng chí được bầu đã cảm ơn các đại biểu HĐND xã tín nhiệm, tin cậy bầu giữ các chức danh HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, đòi hỏi tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu HĐND xã giao phó.

Tại kỳ họp, đồng chí Lê Quang Nghiệp - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào các chức danh HĐND và UBND xã Yên Thạch nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí mong muốn trên cương vị mới các đồng chí sớm tiếp cận với công việc mới, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của đại biểu HĐND, cử tri và nhân dân trong toàn xã Yên Thạch .

Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, Kỳ họp HĐND xã Yên Thạch  đã thành công tốt đẹp.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 23/07/2020