Tin Văn hóa xã hội

Hội phụ nữ xã Nhân Đạo phối hợp trao quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non xã Nhân Đạo

Nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi (1/6) năm nay, Hội Phụ nữ xã Nhân Đạo phối hợp với quỹ Minh Tâm (Hà Hội) tổ chức chương trình tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường mầm non xã Nhân Đạo. Tham dự có đại diện UBND xã, Hội phụ nữ xã, đại diện quỹ Minh Tâm Hà Nội, tập thể giáo viên và các cháu trường Mầm non Nhân Đạo.

 


Đại diện quỹ Minh Tâm, Hội Phụ nữ xã, Ban giám hiệu trường Mầm non Nhân Đạo trao quà cho các cháu

 

Tại Chương trình đại diện quỹ Minh Tâm Hà nội và Hội phụ nữ xã đã trao 436 suất quà, mỗi suất trị giá 50.000 đồng cho các cháu thuộc các khối lớp của trường Mầm non xã Nhân Đạo và trao 5 triệu đồng cho nhà trường mua đồ dùng phục vụ việc dạy và học.

Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa của Quỹ Minh Tâm Hà Nội, qua đó nhằm kết nối với các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm để sẻ chia, hỗ trợ, động viên các em nhỏ nhân ngày Tết Thiếu nhi 1-6. Cũng trong chương trình đại diện quỹ Minh Tâm đã chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa và bày tỏ mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Thay mặt nhà trường và các cháu học sinh của trường Mầm non xã Nhân Đạo, cô Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với quỹ từ thiện Minh Tâm đã quan tâm đến nhà trường và các cháu thiếu nhi, giúp các cháu có một tết Thiếu nhi đầm ấm và đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

Ngọc Yến

 

Ngày đăng: 02/06/2020