Tin Văn hóa xã hội

Đảng bộ xã Quang Yên trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày 29/5/2020, Đảng bộ xã Quang Yên tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy xã; các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ các thôn cùng các đảng viên được trao tặng huy hiệu.

 

 

Trong đợt này, Đảng bộ xã Quang Yên trao tặng huy hiệu Đảng cho tổng số 7  đảng viên. Trong đó, có 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, gương mẫu tham gia các hoạt động tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của xã nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Quang Yên đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tri ân, ghi nhận những công lao, đóng góp của các đảng viên trong suốt thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Quang Yên mong muốn các đảng viên tiếp tục đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại buổi lễ, đại diện các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng của xã Quang Yên đợt này đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Lệ Quyên

Ngày đăng: 30/05/2020