Tin Văn hóa xã hội

Đoàn thanh niên trường Học viện Tài chính trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lãng Công bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Sáng ngày 28/5/2020, cộng đồng cựu sinh viên và Đoàn thanh niên trường Học viện Tài chính Hà Nội phối hợp với UBND xã Lãng Công tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Lãng Công, đại diện cộng đồng cựu sinh viên và Đoàn thanh niên trường Học viện Tài chính cùng đại diện các hộ nghèo trên địa bàn xã.

 

 

Được biết từ tháng 4 đến hết tháng 5, cộng đồng cựu sinh viên Học viện Tài chính khu vực Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức chương trình “Cùng chung tay đẩy lùidịch Covid-19”, trao quà tới những người khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19. Đây là một trong những hoạt động tiếp nối các chương trình thiện nguyện lan tỏa tình yêu thương trong xã hội của cộng đồng cựusinh viên và Đoàn thanh niên trường Học viện Tài chính Hà Nội. Với thông điệp “Chung tay vun đắp nghĩa đồng bào”, Ban tổ chức chương trình mong muốn tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách”, nâng cao tinh thần tương thân tương ái và đoàn kết của người Việt Nam.

Tại chương trình, Ban tổ chức phát các nhu yếu phẩm: Gạo, dầu ăn, bột canh, mì tôm… tới những người có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ tại xã Lãng Công. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng 30 triệu đồng.  Tuy món quà có giá trị vật chất nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, góp phần hỗ trợ người dân bớt khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Lệ Quyên


Ngày đăng: 29/05/2020