Tin Văn hóa xã hội

Đảng bộ xã Đồng Thịnh trao tặng Huy hiệu Đảng

Mới đây, Đảng bộ xã Đồng Thịnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2020).

 

 

 

Đại diện BCH Đảng ủy xã Đồng Thịnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí

 

Dịp này, Đảng bộ xã Đồng Thịnh có 2 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có đồng chí Bùi Xuân Lịch được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Văn Bống được tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã rất xúc động và hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã đã động viên các đồng chí được nhận huy hiệu đợt này cần tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng xã Đồng Thịnh ngày một phát triển./.

Hà Minh

 

 

Ngày đăng: 28/05/2020