Tin Văn hóa xã hội

Đảng bộ xã Tân Lập trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 2 năm 2020

Chiều 27/5/2020, Đảng bộ xã Tân Lập tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, bí thư chi bộ thôn cùng với 08 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 08 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ xã đã chúc mừng các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên gương mẫu, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - đảng viên 60 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ thôn Vân Nhưng, xã Tân Lập thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngọc Yến

 

Ngày đăng: 27/05/2020