Tin Văn hóa xã hội

Quỹ từ thiện Minh Tâm Việt Trì trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Phong

Vừa qua, Quỹ từ thiện Minh Tâm Việt Trì phối hợp với UBND xã Cao Phong tổ chức trao 07 suất quà từ thiện cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Với tổng trị giá 8,4 triệu đồng, mỗi hộ được nhận 01suất quà gồm từ 500nghìn đến 2 triệu đồng tiền mặt tuỳ hoàn cảnh từng hộ.Trong vòng 1 năm, Quỹ từ thiện Minh Tâm Việt Trì sẽ tiếp tục trao số tiền mặt trên theo từng tháng đến tận tay từng hộ gia đình. Toàn bộ kinh phí trên được Quỹ vận động, quyên góp từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm nhằm giúp đỡ chia sẻ khó khăn với người dân nghèo trên địa bàn.

Đây không phải là lần đầu tiên Quỹ từ thiện Minh Tâm Việt Trì trao quà cho đối tượng khó khăn trên địa bàn xã.Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Quỹ từ thiện Minh Tâm cũng đã trao 50 suất gạo và quà tết đến 50 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Các hộ dân được nhận quà đợt này rất xúc động, cảm ơn trước tấm lòng của các nhà hảo tâm và của Quỹ từ thiện Minh Tâm việt Trì.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn cao đẹp của Quỹ từ thiện Minh Tâm Việt Trì thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta trong việc chung tay cùng chính quyền địa phương kịp thời động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống./.

Hà Minh

 

Ngày đăng: 24/04/2020