Tin Văn hóa xã hội

Xã Bạch Lưu vận động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, UB MTTQ Việt Nam xã Bạch Lưu đã tuyên truyền, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên địa bàn xã tích cực ủng hộ kinh phí bằng tiền, hiện vật.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái để chung tay cùng Đảng, Nhà nước và địa phương tập trung phòng, chống dịch Covid-19, trong những ngày qua nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Bạch Lưu đã có những việc làm hay, hành động đẹp để lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng. Tính đến ngày 22/4/2020, toàn xã đã vận động ủng hộ được gần 30 triệu đồng tiền mặt và 200 chiếc khẩu trang phục vụ cho công tác phòng chống dịch tại địa phương. Trong đó tiêu biểu như nhân dân thôn Hồng Sen ủng hộ trên 6 triệu đồng; nhân dân thôn Hùng Đường ủng hộ hơn 5 triệu đồng…

          Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta trong thời điểm dịch bệnh đầy khó khăn này. Toàn bộ số tiền trên sẽ được UB MTTQ xã Bạch Lưu trực tiếp chuyển tới UB MTTQ huyện Sông Lô để phục vụ công tác phòng chống dịch bênh Covid-19 trên địa bàn./. 

Lệ Quyên

 

Ngày đăng: 23/04/2020