Tin Văn hóa xã hội

Xã Như Thuỵ chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, trong những ngày qua, xã Như Thuỵ đã có những việc làm hay, những hành động thiết thực, ý nghĩa góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

 

Tính đến ngày 20/4/2020, toàn xã đã quyên góp được trên 25 triệu đồng. Tiêu biểu như thôn Như Sơn ủng hộ gần 5,5 triệu đồng, thôn Tân Sơn ủng hộ trên 3,5 triệu đồng, cán bộ công đoàn xã Như Thuỵ ủng hộ 2,3 triệu đồng, thôn Trung Sơn trên 2 triệu đồng… Bên cạnh đó, có 01 cá nhân thôn Liên Sơn ủng hộ 1,1 tấn gạo để hỗ trợ 60 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhằm ổn định cuộc sống trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.

Sự ủng hộ, đồng hành của các tập thể, đơn vị và nhân dân xã Như Thuỵ là nguồn lực để Nhà nước trang bị, mua sắm thêm thiết bị, vật tư y tế; đồng thời là nguồn đồng viên cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác chống dịch bệnh Covid-19.

Tất cả kinh phí ủng hộ sẽ được UB MTTQ Việt Nam xã Như Thuỵ  tiếp nhận và chuyển tới UB MTTQ Việt Nam huyện Sông Lô phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Hà Minh

Ngày đăng: 21/04/2020