Tin Văn hóa xã hội

CLB “Chia sẻ yêu thương” hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang phòng chống dịch Covid 19

 

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện, cùng chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ngày 26/3/2020, đại diện CLB “Chia sẻ yêu thương” huyện Sông Lô đại diện cho các nhà hảo tâm đang công tác và sinh sống tại Sông Lô, bằng những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân của CLB đã quyên góp để ủng hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn xã Sính Lủng, Lũng Táo và Lũng Cú trên Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang góp phần giúp người dân ở đây phòng chống dịch Covid 19.

 

 

 

CLB “Chia sẻ yêu thương” huyện Sông Lô trao tặng 1 tấn gạo cho UBND xã Sính Lùng

 

 

Trước khi khởi hành đoàn đã đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ xe, hàng và làm các thủ tục khai báo y tế, đo thân nhiệt đầy đủ. Sau khi vượt gần 500km đường đèo trong đêm, mang yêu thương của các tình nguyện viên CLB, các nhà hảo tâm đến với đồng bào khó khăn xã Sính Lủng, Lũng Táo và Lũng Cú trên Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang với số quà gồm khẩu trang, nước sát khuẩn, chăn, gạo, quần áo, mì tôm, dầu ăn, gia vị...hỗ trợ đồng bào thiểu số chống dịch Covid 19 với tổng trị giá hơn 86 triệu đồng.

 

 

CLB “Chia sẻ yêu thương” huyện Sông Lô tặng quà cho đại diện Trường Tiểu học & Trung học cơ sở xã Sính Lùng

 

Việc làm của CLB thiện nguyện chia sẻ yêu thương huyện Sông Lô đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân nghèo của huyện Đồng Văn về hình ảnh đẹp của những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng cao phòng chống dịch Covid-19.

 

Ngọc Yến

 

 

 

 

Ngày đăng: 27/03/2020