Tin Văn hóa xã hội

Trao tặng quà và mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học Hải Lựu

           Ngày 05/9/2019, tại Trường Tiểu học Hải Lựu, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Sông Lô tổ chức trao tặng quà và học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Hải Lựu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp năm học mới 2019- 2020. Tham gia buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Lợi - HUV, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND xã Hải Lựu; các doanh nghiệp, nhà tài trợ; Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường và các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

 

 

 

            Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn xã Hải Lựu đã trao tặng 08 suất quà và 4 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 128 suất quà cho các em học sinh lớp 1.

Cũng trong dịp này, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 128 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1, đồng thời hướng dẫn các em cách đội mũ bảo hiểm đúng kỹ thuật, đúng quy cách. Đây là món quà ý nghĩa trong ngày đầu đến trường và cũng là bài học thiết thực về an toàn giao thông đầu tiên của các em trên con đường tới tương lai, đó cũng như lời nhắc nhở các bậc phụ huynh về sự an toàn trước mỗi hành trình của con em mình.

                                                                                   Lệ Quyên - Nguyễn Kiều

Ngày đăng: 06/09/2019