Tin Văn hóa xã hội

CLB Tình nguyện giáo dục Sông Lô và CLB Tấm lòng vàng tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học 2019- 2020

Năm học mới 2019- 2020 đã đến, để đồng hành và kịp thời động viên giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô, giúp các em học sinh có thêm những đồ dùng cần thiết tự tin bước vào năm học mới.

 

 

Ngày 25/8/2019, Câu lạc bộ Tình nguyện giáo dục Sông Lô và Câu lạc bộ Tấm lòng vàng tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức trao tặng xe đạp, cặp, đèn bàn, mũ bảo hiểm, sách vở cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các trường: Trường Tiểu học Đồng Thịnh, Trường Tiểu học Đức Bác, Trường Tiểu học Phương Khoan, Trường Tiểu học Đồng Quế và Trường THCS Quang Yên, mỗi suất quà trị giá gần 2 triệu đồng. Nhìn nụ cười ngây thơ trên khuôn mặt con trẻ được nhận quà làm ấm lòng những bước chân tình nguyện, mới thấy hết giá trị của sự cho đi và nhận lại, có những điều chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim của sự yêu thương và biết sẻ chia. Niềm vui của các em là điều hạnh phúc nhất mà người thực hiện chương trình từ thiện có được. 

Qua chương trình đã tiếp sức cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vững bước hơn trên con đường đến trường trong năm học mới, đồng thời góp phần thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn huyện. 

 Thu HàNgày đăng: 26/08/2019