Tin Văn hóa xã hội

Xã Cao Phong tổ chức giải bóng chuyền nam- nữ chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Trong 2 ngày 31/8 và 01/9/2019, UBND xã Cao Phong tổ chức Giải bóng chuyền nam- nữ chào mừng kỷ niệm 74 Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945- 02/9/2019). Dự lễ khai mạc giải có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn dân cư cùng sự tham gia của 24 đội tuyển bóng chuyền nam- nữ của các thôn trên địa bàn xã và đông đảo cổ động viên của các thôn tham dự và cổ vũ giải đấu.

 

 

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Cao Phong trao cúp cho đội bóng chuyền nam và nữ của thôn Dùng

 

 

Giải được tổ chức trong 2 ngày 31/8 và 01/9/2019, với 2 nội dung thi đấu là: Bóng chuyền da giành cho nam và Bóng chuyền hơi giành cho nữ. Giải lần này với sự góp mặt của 24 đội bóng đến từ 13 thôn dân cư trên địa bàn xã, trong đó có 12 đội bóng chuyền nam và 12 đội bóng chuyền hơi nữ với trên 200 VĐV tham dự. Các đội bốc thăm, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, lựa chọn ra các đội thi đấu vòng bán kết và chung kết. Mặc dù đây là giải đấu phong trào nhưng các đội bóng chuyền đã tham gia thi đấu thể hiện tinh thần cao thượng, đoàn kết, trung thực, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính hấp dẫn, đã thu hút được đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đồng chí Trịnh Tuấn Anh- Phó Chủ tịch UBND xã cho biết: “Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Sông Lô về tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945- 02/9/2019). UBND xã Cao Phong tổ chức Giải bóng chuyền nam- nữ chào mừng kỷ niệm 74 Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đây là giải đấu phong trào, giải mang tính chất tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa lịch sử của cuộc Cách mạng tháng 8 và ngày Quốc kháng 2/9. Nhưng giải đấu đã được VĐV các thôn và đông đảo nhân dân tham gia, thể hiện sự phát triển phong trào TDTT của địa phương, đồng thời phản ánh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và rèn luyện thể dục thể thao, đảm bảo sức khỏe để học tập, lao động sản xuất như Bác Hồ đã dạy “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Sau 2 ngày tranh tài, với những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Đội bóng chuyền nam và đội bóng chuyền hơi nữ của thôn Dùng đã xuất sắc giành cúp vô địch.

Hà Minh

Ngày đăng: 03/09/2019