Tin Văn hóa xã hội

Khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên: Sân Nhà văn hóa thôn Lương Thịnh và thôn Yên Lương- xã Tứ Yên

Sáng ngày 15/8/2019, tại Nhà văn hóa thôn Lương Thịnh- xã Tứ Yên, BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Huyện đoàn Sông Lô và UBND xã Tứ Yên tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên “Xây dựng sân Nhà văn hóa thôn” của hai thôn Yên Lương và Lương Thịnh- xã Tứ Yên.

 

 

Tham dự Lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc; đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc- Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Vũ Mạnh Tuấn- HUV, Bí thư Huyện đoàn Sông Lô cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tứ Yên và nhân dân 2 thôn Yên Lương và Lương Thịnh.

Công trình thanh niên “Xây dựng sân Nhà văn hóa thôn” của thôn Yên Lương có diện tích 300m2 và thôn Lương Thịnh có diện tích 360m2 là công trình được huy động xây dựng từ nguồn vốn xã hội hóa với sự ủng hộ, giúp đỡ của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc và Công ty TNHH Long Đạt Phát với tổng kinh phí 45.000.000 đồng. Đoàn thanh niên xã Tứ Yên đóng góp ngày công lao động.

 

 

Đây là công trình mang ý nghĩa thiết thực giúp cho xã Tứ Yên nhanh chóng hoàn thiện các tiêu chí quy định trong xây dựng nông thôn mới để xã về đích nông thôn mới trong năm 2019 theo đúng lộ trình và kế hoạch đề ra. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã khẳng định: Công trình thanh niên tại Nhà văn hóa của 2 thôn thuộc xã Tứ Yên là công trình chào mừng Liên hoan Thanh niên tiên tiến của Đoàn khối các cơ quan của các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV năm 2019 và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Sông Lô lần thứ III, nhiệm kỳ 2019- 2024. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp hữu ích của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, giúp quê hương Sông Lô ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Kiều Trang- Thu Hà

Ngày đăng: 16/08/2019