Thời sự tổng hợp

Hội LH Phụ nữ huyện Sông Lô trao vốn nuôi bò sinh sản cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn chia sẻ và góp phần cải thiện cuộc sống cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 02/8/2019, Hội LH Phụ nữ huyện Sông Lô phối hợp với Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” tổ chức trao vốn hỗ trợ mua bò sinh sản cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của các xã Lãng Công, Đôn Nhân, Nhân Đạo và thị trấn Tam Sơn. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội LH Phụ nữ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban, ngành, đoàn thể của các xã, thị trấn và các hộ hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được nhận vốn hỗ trợ nuôi bò sinh sản.

 

 

Đại diện lãnh đạo Hội LH Phụ nữ huyện trao vốn cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Từ nguồn quỹ “Vì người nghèo”, Hội LH Phụ nữ huyện đã trao 40 triệu đồng để hỗ trợ, giúp đỡ cho 04 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ  được nhận hỗ trợ 10 triệu đồng để mua bò sinh sản. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội LH Phụ nữ huyện, góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn đối với phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

Đại diện lãnh đạo Hội LH Phụ nữ huyện mong muốn các hộ gia đình cố gắng chăm sóc để bò phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt, tạo nguồn thu nhập trong việc phát triển kinh tế gia đình. Các hộ gia đình được nhận tiền hỗ trợ bày tỏ vui mừng, phấn khởi, cảm ơn các cấp, các ngành đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để các hộ gia đình là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế hộ gia đình, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Hà Minh

Ngày đăng: 06/08/2019