Thời sự tổng hợp

Huyện đoàn Sông Lô tổ chức thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), tối ngày 24/7/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sông Lô đã tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Sông Lô. Tham gia buổi lễ có lãnh đạo Huyện đoàn, các đồng chí BCH Huyện đoàn, Đoàn thanh niên Công an huyện, các đồng chí là Bí thư đoàn cùng đoàn viên thanh niên của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ thắp nến tri ân

 

 

 

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên thanh niên, đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm bảo vệ tổ quốc; nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

 

 

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm khắc ghi những cống hiến, sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước, tại lễ thắp nến tri ân, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ vì sự trường tồn cho dân tộc. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và anh hùng của quê hương Sông Lô, tiếp tục kế thừa, giữ gìn những thành quả cách mạng của các anh hùng liệt sỹ đã giành được. Luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sẵn sàng vượt qua thử thách khó khăn, nâng cao ý thức cảnh giác trước các thế lực thù địch, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                                                                           Nguyễn Kiều - Hà Minh

 

Ngày đăng: 25/07/2019