Thời sự tổng hợp

Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội khóa XII thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Sông Lô

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 26/7/2019, Bà Lê Thị Nguyệt- Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội khóa XII đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Quang Yên và xã Đồng Quế- huyện Sông Lô. Đi cùng đoàn có các đồng chí ủy viên Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội; đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Sông Lô; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo UBND các xã Quang Yên, Đồng Quế.

 

 

 

 

Bà Lê Thị Nguyệt- Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội khóa XII đ thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Quang Yên và xã Đồng Quế

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà  cho 10 hộ gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tại xã Quang Yên và xã Đồng Quế. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục đóng góp công sức cho công cuộc phát triển KT- XH, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp;  đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo về vật chất tinh thần để các gia đình chính sách ngày càng có cuộc sống tốt hơn.

Ngọc Yến

Ngày đăng: 26/07/2019