Thời sự tổng hợp

Đoàn Thanh niên xã Nhạo Sơn với công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp 27/7

Thực hiện Kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Huyện đoàn Sông Lô, thiết thực Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Nhạo Sơn đã phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019).

 

 

Mới đây, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Nhạo Sơn đã phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã tổ chức ra quân vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ xã; tổ chức thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019.

 

 

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Nhạo Sơn đã phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình thuộc diện chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Cũng trong dịp này, Đoàn xã đã phối hợp với Ban Văn hóa xã tổ chức tuyên truyền cổ động trực quan, treo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền về kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Làm tốt công tác phối hợp với Hội đồng chính sách, Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu TNXP và các ban, ngành, đoàn thể củatổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và chuẩn bị tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã vào tối ngày 26 tháng 7 năm 2019  đảm bảo trang nghiêm, tình nghĩa.

 Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của Đoàn xã Nhạo Sơn đã được cấp ủy, chính quyền, thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và toàn thể nhân dân xã nhà ghi nhận.

                                                                                            Ngọc Yến

Ngày đăng: 24/07/2019