Tin Văn hóa xã hội

Khánh thành Công trình măng non “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” tại thôn Tổ Gà- xã Cao Phong

          Vừa qua, Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Huyện Đoàn Sông Lô và UBND xã Cao Phong tổ chức Lễ khánh thành Công trình măng non “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” tại thôn Tổ Gà- xã Cao Phong. Về dự Lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Vũ Mạnh Tuấn- HUV, Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND và Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã; Ban Công tác mặt trận thôn Tổ Gà cùng đông đảo các em thiếu nhi trong thôn.

          Công trình khu vui chơi cho thiếu nhi gồm các hạng mục: Thú nhún, cầu trượt, đu quay, bập bênh.., với tổng trị giá trên 15 triệu đồng được Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc tài trợ. Sau khi khánh thành, công trình sẽ được bàn giao trực tiếp cho thôn Tổ Gà để thuận tiện trong công tác quản lý, giữ gìn để công trình sử dụng được lâu dài; đồng thời quan tâm duy tu, sửa chữa công trình trong quá trình sử dụng, phát huy hết công năng của công trình, giúp kích thích sự phát triển vận động, tư duy, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các em thiếu nhi.

 

 

         Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Vĩnh Phúc tình nguyện vì cộng đồng” thu hút được nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia. Qua đó, phát huy được sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sáng tạo của thanh niên để tạo ra những hoạt động,  hành động có ích cho cộng đồng và xã hội.

Hà Minh

Ngày đăng: 25/06/2019