Tin Văn hóa xã hội

Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện Sông Lô tổ chức giải thể thao lần thứ III năm 2019

          Sáng ngày 10/5/2019, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao huyện Sông Lô tổ chức giải thể thao lần thứ III năm 2019 chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954- 07/05/2019), 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh, ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/05/1959- 19/05/2019) và kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già kính yêu của dân tộc (19/05/1890- 19/05/2019). Tới dự và chỉ đạo khai mạc giải có đồng chí Trần Công Ngôn- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Hưng- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Hội CCB, Trung tâm Văn hóa, TT, TT huyện, các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và gần 100 vận động viên của 10 đơn vị cơ sở trên địa bàn huyện cùng đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

 

Một số hình ảnh tại giải thể thao

 

 

 

 

 

 

          Tại giải lần này, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung: Cầu lông đôi nam, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đôi nam, cờ tướng. Mặc dù, phần lớn các vận động viên đã ở độ tuổi 50, 60 và cá biệt có vận động viên đã trên 70 tuổi nhưng vẫn tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường cầu, đường bóng tinh tế, kỹ thuật và đẹp mắt, những nước cờ đi táo bạo và sáng tạo, đòi hỏi các vận động viên phải có trình độ và có tính tư duy cao, gây nên những bất ngờ cho đối thủ, để giành thế chủ động và giành chiến thắng.

 

 

 

Đây là dịp để các đơn vị và các vận động viên được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về phong trào thể thao nói chung và các bộ môn cầu lông, bóng bàn, cờ tướng nói riêng; tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện có hiệu quả đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về đẩy mạnh và phát triển hoạt động phong trào thể thao trong quần chúng nhân dân. Thông qua đó nhằm không ngừng nâng cao thể chất cho các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

 

 

 

Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, nhiệt tình và quyết thắng, giải thể thao 3 môn cầu lông, bóng bàn, cờ tướng lần thứ III của Hội CCB và Trung tâm Văn hóa, TT, TT huyện Sông Lô năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba cho các nội dung của giải đấu và trao 03 giải phụ khác ở các nội dụng thuộc cả ba môn.

Hà Minh- Thu Hà

Ngày đăng: 11/05/2019