Tin Văn hóa xã hội

Liên đoàn lao động huyện tổ chức Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành giáo dục và đào tạo huyện Sông Lô năm 2019

          Sáng ngày 07/5/2019, Liên đoàn lao động huyện Sông Lô tổ chức Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành giáo dục và đào tạo năm 2019. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Khang- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Lê Trung- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đơn vị Công đoàn giáo dục của các nhà trường đến từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn tham gia liên hoan cùng hàng trăm cổ động viên tham dự.

 

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan 

 

Hình ảnh một số tiết mục tham gia liên hoan
 
 
 

Tham gia liên hoan có 32 tiết mục văn nghệ đến từ các đơn vị Công đoàn giáo dục của các nhà trường trên địa bàn huyện. Chủ đề chính của liên hoan là ca ngợi quê hương đất nước; Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; biển đảo, biên giới Việt Nam, công lao của các thầy giáo, cô giáo… Liên hoan tiếng hát cán bộ, giáo viên, người lao động ngành giáo dục và đào tạo huyện Sông Lô năm 2019 diễn ra sôi nổi, hào hứng.  Các tiết mục tham gia biểu diễn của các đoàn đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp; nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu cả về nội dung hình thức, trang phục biểu diễn đẹp được Ban tổ chức đánh giá cao và đông đảo người xem nhiệt tình cổ vũ. Công tác tổ chức được thực hiện chu đáo, đúng chương trình và kế hoạch đề ra, đảm bảo không khí vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn. Thông qua liên hoan nhằm phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân văn hóa văn nghệ ở cơ sở, duy trì nâng cao chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa văn nghệ trong quần chúng nhân dân.

 

 

Đồng chí Lê Trung- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Phương Khoan

 

Đây thực sự là sân chơi lý thú và bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi và cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo trong toàn huyện được giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Kết thúc liên hoan, BCT đã trao 01 tiết mục đạt giải A, 02 tiết mục đạt giải B 03 tiết mục đạt giải C. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Phương Khoan, 02 đơn vị đạt giải nhì toàn đoàn, 03 đơn vị đạt giải Ba toàn đoàn và 11 đơn vị được trao giải khuyến khích.

Ngọc Yến - Lệ Quyên

Ngày đăng: 08/05/2019