Tin Văn hóa xã hội

Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy làm thiện nguyện tại Sông Lô

          Chiều ngày 15/4/2019, tại Trung tâm văn hóa xã Nhạo Sơn, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy- người con của quê hương xã Nhạo Sơn- huyện Sông Lô- tỉnh Vĩnh Phúc về làm thiện nguyện tại quê hương. Tham dự chương trình thiện nguyện có đồng chí Lê Duy Thành - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hà Vũ Tuyến- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sông Lô; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND và các ban, ngành, đoàn thể của xã Nhạo Sơn, Tân Lập, Như Thụy, Yên Thạch, Đồng Quế, Thị trấn Tam Sơn; các cụ già, các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bà con nhân dân trên địa bàn đến tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện của Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thuý

 

 

 

          Tại buổi thiện nguyện, Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy đã bày tỏ sự tri ân và biết ơn sâu sắc đối với gia đình, quê hương nơi sinh ra và lớn lên của mình. Đồng thời với tấm lòng nhân ái, Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy đã dành tặng 102 chiếc quạt điện tặng cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn; 60 chiếc ghế đá tặng cho các trụ sở, các cơ quan, đình, chùa; tặng 40 xe đạp và gần 100 chiếc cặp học sinh cho các em học sinh nghèo vượt khó với mong muốn nâng cánh ước mơ và tiếp bước các em đến trường của các em học sinh nghèo thuộc các xã Nhạo Sơn, Tân Lập, Như Thụy, Yên Thạch, Đồng Quế và Thị trấn Tam Sơn.

 

 

 

          Cùng với hoạt động thiện nguyện tại quê hương, Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy sẽ tiếp tục làm thiện nguyện tại nhiều địa phương khác. Với tấm lòng nhân ái của mình chắc chắn cô sẽ giúp đỡ được nhiều các em nhỏ, các cụ già có hoàn cảnh khó khăn khác.

Ngọc Yến

         

Ngày đăng: 16/04/2019