Tin Văn hóa xã hội

Trao giải Hội thi Bếp ăn đảm bảo dinh dưỡng và ATVSTP trường mầm non

 Sở GD&ĐT vừa tổ chức trao giải Hội thi Bếp ăn một chiều đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong trường mầm non năm 2019.

 


 
Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao thưởng cho các trường đạt giải Nhất
 

Hội thi Bếp ăn một chiều đảm bảo dinh dưỡng và ATVSTP được tổ chức từ nhiều năm nay nhằm nâng cao chất lượng tổ chức bán trú cũng như kỹ năng chế biến, phối hợp giữa các nhân viên nuôi dưỡng trong thực hiện quy trình chế biến và phương pháp rèn nền nếp ăn uống văn minh cho trẻ mầm non. Thông qua hội thi, ngành giáo dục cũng muốn nhân rộng mô hình bếp ăn một chiều và tuyên truyền, vận động các bậc phụ huynh, các đoàn thể, tổ chức, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác VSATTP trong nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hội thi Bếp ăn một chiều đảm bảo dinh dưỡng và ATVSTP cấp tỉnh năm 2019 diễn ra từ ngày 18 - 30/3/2019. Tham dự Hội thi, có 25 trường mầm non của 9 huyện, thành phố, là những trường đã vượt qua Hội thi Bếp ăn một chiều đảm bảo dinh dưỡng và ATVSTP cấp huyện được tổ chức từ tháng 2/2019. Tại hội thi cấp tỉnh, các trường mầm non dự thi 2 nội dung chính: Quy định về bếp ăn một chiều; tổ chức giờ ăn trưa và nấu ăn cho trẻ.

Kết thúc hội thi, 9 trường đạt giải Nhất gồm: Trường mầm non Hội Hợp (Vĩnh Yên), Trường mầm non Đức Bác (Sông Lô), Trường mầm non Văn Tiến (Yên Lạc), Trường mầm non Sơn Đông (Lập Thạch), Trường mầm non Hùng Vương (Phúc Yên), Trường mầm non Lý Nhân (Vĩnh Tường), Trường mầm non Vân Hội (Tam Dương), Trường mầm non Tân Phong và Trường mầm non Phú Xuân B (Bình Xuyên).

 

Nguồn: baovinhphuc.com.vn

Ngày đăng: 03/04/2019