Thời sự tổng hợp

Hội Khuyến học huyện Sông Lô phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Lãng Công và Trường Tiểu học Quang Yên

Ngày 31/01/2019, Hội Khuyến học huyện Sông Lô phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học Lãng Công và Trường Tiểu học Quang Yên, nhằm động viên khuyến khích các em cố gắng vượt qua khó vươn lên trong học tập.

 

 

Đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Tham dự có đồng chí Đỗ Ngọc Cơ- Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Thưởng trực Hội Khuyến học huyện Sông Lô, đại diện Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện cùng cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh hai nhà trường.

Trong dịp này, đoàn đã trao 10 suất quà, trị giá 10 triệu đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã nỗ lực vươn lên trong học tập của hai nhà trường. Mỗi suất quà tuy không lớn nhưng rất có ý nghĩa, là những phần quà thiết thực, là nguồn động viên tinh thần kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả tốt hơn trong học tập. Đồng thời, qua đó góp phần thúc đẩy hơn nữa phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại huyện miền núi còn nhiều khó khăn.

Thay mặt các em học sinh được nhận quà trong dịp này, lãnh đạo hai nhà trường và phụ huynh các em học sinh Trường Tiểu học Lãng Công và Trường Tiểu học Quang Yên đã cảm ơn sự quan tâm của Hội Khuyến học huyện và Công an tỉnh Vĩnh Phúc và xin hứa sẽ động viên, giúp đỡ các em cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập để không phụ lòng mong đợi của gia đình, nhà trường và xã hội. 

Lệ Quyên - Hà Minh

 

Ngày đăng: 01/02/2019