Thời sự tổng hợp

Huyện ủy- UBND huyện Sông Lô tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức viên chức nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 11/02/2019, là ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019. Huyện ủy - UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Huyện ủy, UBND huyện. Tới dự có đồng chí Lê Tiến Anh- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Vũ Tuyến- TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Công Ngôn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đủ cán bộ công chức, viên chức và người lao động ở các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện ủy- UBND huyện.

 

 

Đồng chí Lê Tiến Anh- Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

 

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện đã thông báo nhanh tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Nhìn chung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi ổn định, không xảy ra các vụ việc lớn; các hoạt động về y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân đảm bảo, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân; công tác chăm lo tết cho đối tượng chính sách, người nghèo, người có công được thực hiện đảm bảo kịp thời. Cùng với đó là nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức rộng khắp từ trung tâm huyện đến các xã, thị trấn, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của các tầng lớp nhân dân.

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tiến Anh- Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh năm 2018 là năm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đã nỗ lực, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Để có được kết quả nêu trên có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn huyện. Bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí mong muốn các cấp, các ngành, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan, đơn vị tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện tốt, hiệu quả chương trình công tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Lê Tiến Anh- Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Lệ Quyên

 

 

Ngày đăng: 12/02/2019