Thời sự tổng hợp

Liên đoàn Lao động huyện Sông Lô phối hợp với Trường Mầm non Hoa Sơn Trà tổ chức Chương trình thiện nguyện “Tết ấm Sông Lô” tại Trường Tiểu học và Trường THCS Quang Yên

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 14/01/2019, tại Trường Tiểu học và Trường THCS xã Quang Yên, Liên đoàn Lao động huyện Sông Lô phối hợp với Trường Mầm non Tsubaki- Hoa Sơn Trà (thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và giáo dục Hoa Sơn Trà- Tsubaki) quận Cầu Giấy- TP. Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm Sông Lô” cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Quang Yên. Dự chương trình có lãnh đạo LĐLĐ huyện Sông Lô, đại diện Công đoàn Trường Mầm non Hoa Sơn Trà, BGH Trường Tiểu học và Trường THCS Quang Yên; phụ huynh của các em học sinh nghèo vượt khó cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh hai nhà trường.

 

 

Đồng chí Dương Tư Lịch - Hiệu trưởng trường tiểu học Quang Yên phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ

 

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 22 suất quà gồm 2 máy lọc nước cho 2 nhà trường; 20 chiếc chăn ấm và 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học và Trường THCS Quang Yên với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại chương trình thiện nguyện

 

Đây là hoạt động nhân đạo hết sức có ý nghĩa, nhằm khơi gợi tình yêu thương, tinh thần thiện nguyện, chia sẻ khó khăn, trân trọng, gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp của dân tộc. Những món quà, những suất học bổng đến với các em trong dịp tết Nguyên đán đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sự quan tâm của Trường Mầm non Hoa Sơn Trà đối với các em học sinh nghèo, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn và có một cái tết vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời khích lệ, động viên các em vượt mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập để xứng đáng là người con ngoan trò giỏi.

Lệ Quyên

Trung tâm Văn hóa,TT,TT Sông Lô

 

Ngày đăng: 15/01/2019