Tin Văn hóa xã hội

Huyện Sông Lô tổ chức Liên hoan giai điệu Sơn Ca lần thứ nhất

          Ngày 27/10/2018, Huyện Sông Lô tổ chức Liên hoan “Giai điệu Sơn ca” lần thứ nhất. Tham dự liên hoan có 35 đơn vị, trên 200 thí sinh và đông đảo cổ động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại Liên hoan "Giai điệu Sơn ca" lần thứ nhất của huyện Sông Lô

 

 

 

          Các thí sinh tham dự liên hoan là những em thiếu nhi có năng khiếu, yêu thích ca hát, văn hóa văn nghệ hiện đang học tập và sinh hoạt tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Liên hoan có 65 tiết mục tham gia, có sự đầu tư công phu về nội dung và hình thức, mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi mái trường mến yêu, các ca khúc dân ca dành cho thiếu nhi… Các tiết mục tham gia biểu diễn của các đoàn đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp; nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu cả về nội dung cũng như hình thức, trang phục biểu diễn đẹp được Ban tổ chức đánh giá cao và đông đảo người xem nhiệt tình cổ vũ. Công tác tổ chức được thực hiện chu đáo, đúng chương trình và kế hoạch đề ra, đảm bảo không khí vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.

 

 

 

          Liên hoan “Giai điệu Sơn ca” huyện Sông Lô lần thứ nhất được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ trong các nhà trường, tạo không khí vui tươi phấn khởi và là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi; đồng thời tạo điều kiện cho các em thiếu nhi phát huy năng khiếu của mình; lựa chọn bồi dưỡng các giọng ca, các em có năng khiếu nghệ thuật cho phong trào văn hóa văn nghệ của huyện nhà. Qua đó, góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ, hoàn thiện nhân cách cho lứa tuổi măng non, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, khích lệ động viên tinh thần các em trong học tập cũng như rèn luyện, tu dưỡng đạo đức.

Kết thúc Liên hoan, ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể, các cá nhân có tiết mục xuất sắc.

Lệ Quyên- Ngọc Yến

Trung tâm Văn hóa, TT, TT Sông Lô

 

 

Ngày đăng: 28/10/2018
Các tin cùng chuyên mục