Thời sự tổng hợp

Hội thảo cuốn “Lịch sử Đảng bộ huyện Sông Lô (1930- 2019)”

          Sáng ngày 05/7/2018, Huyện ủy Sông Lô tổ chức hội thảo cuốn “Lịch sử Đảng bộ huyện Sông Lô (1930- 2019)”. Tới dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn cùng các đồng chí trong Tổ sưu tầm. Đồng chí Trần Công Ngôn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội thảo.

 

 

Đồng chí Trần Công Ngôn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội thảo

 

          Nội dung cuốn “Lịch sử Đảng bộ huyện Sông Lô (1930- 2019)” trình bày khái quát, hệ thống về quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện qua từng thời kỳ lịch sử cụ thể với tiến trình xây dựng và phát triển của Đảng, của dân tộc và sự phát triển kinh tế- xã hội địa phương.

          Hội thảo đã thảo luận, đánh giá sơ lược về đề cương biên soạn do Ban Tuyên giáo Huyện ủy xây dựng, đồng thời chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục. Ban chỉ đạo, Ban biên tập sẽ tiếp tục triển khai sưu tầm, biên soạn để hoàn thiện cuốn sách.

          Việc biên soạn cuốn “Lịch sử Đảng bộ huyện Sông Lô (1930- 2019)” được xác định là nhiệm vụ quan trọng trong công tác tư tưởng chính trị của Đảng bộ huyện; là một công trình khoa học, mang tính Đảng, tính lịch sử cao. Trong quá trình biên soạn đã tuân thủ chặt chẽ quy trình thực hiện, các bước tiến hành để phản ánh đầy đủ, khách quan, trung thực bức tranh lịch sử của Đảng bộ huyện Sông Lô. Đây sẽ là tài liệu vô cùng quý báu để tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng của địa phương đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ đang sinh sống, lao động, học tập, công tác trên địa bàn toàn huyện.

Hà Minh - Thu Hà

Trung tâm VH, TT, TT huyện Sông Lô

Ngày đăng: 05/07/2018
Các tin cùng chuyên mục