Thời sự tổng hợp

Tứ Yên tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, xã Tứ Yên long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí là cựu giáo chức và giáo viên trường Mầm non, Tiểu học và THCS Tứ Yên.

 

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và  thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò cùng hội viên Hội cựu giáo chức trên địa bàn xã thể hiện. Đây là dịp thể hiện tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo của chính quyền địa phương đến các thế hệ các thầy, cô giáo sinh sống và giảng dạy tại đại phương.

Trong những năm qua, quy mô giáo dục, mạng lưới trường, lớp, cơ sở vật chất của các nhà trường trên địa bàn xã Tứ Yên ngày càng được đầu tư, trang bị đầy đủ các trang, thiết bị dạy và học, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trên địa bàn xã. Công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia được triển khai tích cực và hiệu quả. Các Nhà trường đã có nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tích cực nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn. Chất lượng giảng dạy năm sau cao hơn năm trước, tỷ lệ học sinh khá giỏi ngày càng tăng.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Sỹ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các Nhà giáo trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các Nhà trường trong thời gian tới, sẽ tiếp tục cống hiến sức mình vì sự nghiệp Giáo dục chung của xã nhà, nâng cao chất lượng học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi, mỗi thầy cô giáo phấn đấu là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 20/11/2020
Các tin cùng chuyên mục