Thời sự tổng hợp

Huyện Sông Lô tổ chức giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Sông Lô lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

          Sáng ngày 31/7/2020, UBND huyện Sông Lô tổ chức khai mạc giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự lễ khai mạc có đồng chí Triệu Văn Chúc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Mạnh Hà - HUV, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; các đồng chí là thành viên BTC và các đoàn tham dự giải.

 

 

Quang cảnh giải thể thao

 

 

Đồng chí Triệu Văn Chúc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc giải thể thao

 

          Trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao của huyện Sông Lô đã được triển khai sâu rộng trên địa bàn, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Sông Lô lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 có sự tham dự của 15 xã, thị trấn và 6 cơ quan tham gia thi đấu ở các môn thi: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn. Giải thể thao sẽ được diễn ra từ ngày 31/7 đến ngày 03/8/2020.

 

 

Đồng chí Triệu Văn Chúc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu

 

 

          Ngay sau lễ khai mạc, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội tham gia thi đấu đã nhập cuộc tự tin, thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và đẹp mắt.

          Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực, bổ ích và cũng là dịp thể hiện tài năng, sự yêu thích thể thao của các vận động viên trong dịp thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ III. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể nhân dân nhằm giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Bích Ngọc

Ngày đăng: 01/08/2020